Trường được xây dựng trên khuôn viên với diện tích đất 4799m2, bình quân 17,1m2/trẻ . Được chia ra 2 cụm. Cụm 1 nằm ở thôn Hưng Trung trung tâm, từ cụm dân cư thôn Hưng Dương đến thôn Hưng Thắng, trường có dãy nhà 2 tầng ,với 6 phòng học kiên cố đảm bảo diện tích theo quy định, có công trình vệ sinh khép kín. Có bếp ăn 1 chiều, có 1 văn phòng, 1 phòng hiệu trưởng, 1 phòng hiệu phó. Sân chơi được lát gạch không nung với diện tích 1500m2. Cụm 2 nằm ở thôn Hưng Nam trung tâm khu dân cư từ thôn Hưng Lộc đến thôn Hưng Nam. Có 1 dãy nhà cấp 4 với 4 phòng học, 1 phòng hiệu phó và 1 bếp ăn, có công trình vệ sinh khép kín, có sân chơi, khuôn viên rộng rãi thoáng mát. 

Khuôn viên nhà trường cả 2 cụm được xây dựng tường rào bao quanh cao 1,5m bảo đảm an toàn, thẫm mỹ.  Có biển tên trường, có cửa đóng mở đúng thời gian quy định.

Hệ thống nước sạch, đảm bảo đủ cho trẻ trong sinh hoạt hằng ngày. Có 2 hệ thống máy lọc nước cho 2 cụm, đảm bảo đủ nước sạch hợp vệ sinh, có 2 giếng khoan.

Nhà trường có 10 phòng sinh hoạt chung đảm bảo theo qui định tại điều lệ trường mầm non, mỗi phòng sinh hoạt chung có đầy đủ tranh ảnh để trang trí phù hợp từng chủ đề, từng lễ hội cho trẻ, có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi đảm bảo mức tối thiểu cho các nhóm, lớp theo Thông tư số 34/2013/TT-BGDĐT ngày 08/02/2013 sửa đổi, bổ sung một số danh mục tại Thông tư 02/2010/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT.

Có 1 phòng nghệ thuật với diện tích là 65m2 thoáng mát và đủ ánh sáng được trang trí đẹp, có gương áp tường, có trang thiết bị: Loa đài, máy chiếu, tủ đựng đồ dùng, đồ chơi âm nhạc, trang phục biểu diễn, đàn Piano, máy tính, loa..

Bếp ăn của nhà trường được xây dựng theo quy trình một chiều gồm khu giao nhận thực phẩm, khu sơ chế, khu chế biến, khu chia thức ăn chín, có nơi rửa chén ở ngoài. Có các đồ dùng phục vụ trẻ ăn bán trú tại trường như tủ lạnh, bếp gas công nghiệp, xoong inox, tủ nhôm kính đựng đồ dùng, các loại bát thìa bằng inox có tủ lạnh lưu mẫu thức ăn có nơi chứa thực phẩm của trẻ và của cô riêng biệt đảm bảo hợp vệ sinh.

Văn phòng nhà trường có diện tích 55m2 có mắc két, phông trang trí đẹp, phù hợp, có bàn ghế để hội họp, có các biểu bảng cần thiết, phòng Hiệu trưởng diện tích 15m2, có 01 máy tính, 01 máy in, có đầy đủ các phương tiện làm việc, bàn ghế tiếp khách, tủ đựng tài liệu, phòng Phó hiệu trưởng diện tích 15m2, có 01 máy tính, 01 máy in, tủ đựng tài liệu, bảng biểu và các phương tiện để làm việc. 

Phòng y tế diện tích 15m2, có các trang thiết bị y tế và đồ dùng theo dõi sức khỏe trẻ, có 01 tủ đựng các thiết bị y tế cần thiết (cặp nhiệt độ, tai nghe, bông gạc, một số loại thuốc thông dụng..) , 1 cân, thước đo, 1 giường, bàn ghế làm việc và các loại sổ sách theo dõi chăm sóc sức khỏe cho trẻ, có bảng thông báo các biện pháp tích cực can thiệp chữa bệnh và chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng, trẻ béo phì; có bảng theo dõi tiêm phòng và khám sức khỏe định kỳ; có tranh ảnh tuyên truyền chăm sóc sức khoẻ và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, phòng bệnh cho trẻ .

Nhà xe cho cán bộ giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ diện tích, kiên cố đảm bảo theo quy định.