Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỮA TIỆC CHÀO NĂM MỚI TẠI TRƯỜNG MẦM NON CẨM HƯNG

Nhân dịp chào năm mới 2021, Trường Mầm non Cẩm Hưng đã đem đến cho trẻ một bữa tiệc đặc biệt khiến cho các con vô cùng thích thú và hào hứng.

Được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý bậc phụ huynh học sinh, trong năm học 2020-2021, đây là lần thứ hai nhà trường tổ chức tiệc buffet cho trẻ.

      Đúng 10h30' ngày 30/12/2020 bữa tiệc chính thức bắt đầu. Tham dự buổi tiệc có 300 học sinh của tất cả các lớp ở cả 2 cụm trường. 

Để buổi tiệc của các con có được thành công là sự góp mặt và hỗ trợ của đại diện phụ huynh học sinh các lớp, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu cùng với những nỗ lực cố gắng và tinh thần làm việc nhiệt huyết của cả tập thể sư phạm nhà trường.

      Bữa tiệc với thực đơn khá đa dạng, phong phú và hấp dẫn gồm: Xúp gà thập cẩm, cơm cuộn, xôi 3 màu, bánh bao, tôm chiên xù, trứng cút luộc, ngô củ quả luộc, phồng tôm, cháo thịt bò…. do chính các cô cấp dưỡng, giáo viên của nhà trường cùng với đại diện phụ huynh học sinh chế biến. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, sáng tạo, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ về ăn uống. 

Dưới đây là một số hình ảnh của bữa tiệc:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết