Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Mầm Non Cẩm Hưng sinh hoạt chuyên đề “Tổng Bí thư Hà Huy Tập - Người chiến sỹ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam”

 Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Huyện ủy Cẩm Xuyên về triển khai sinh hoạt chuyên đề cho các chi bộ trên địa bàn toàn huyện với chủ đề “Tổng Bí thư Hà Huy Tập - Người chiến sỹ cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam”  Sáng nay, ngày 16/4 chi bộ Trường Mầm non Cẩm Hưng đả tổ chức sinh hoạt chuyên đề.

      Tại buổi sinh hoạt các đảng viên một lần nữa được ghi nhớ sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Hà Huy Tập người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc. Tài năng, phẩm chất, đạo đức cách mạng của người cộng sản kiên trung Hà Huy Tập là tấm gương sáng ngời, cỗ vũ tinh thần yêu nước, quyết tâm phấn đấu vì sự nghiệp đổi mới, phát triển bền vững quê hương, đất nước.

Tự hào là những người con sinh ra lớn lên và làm việc trên quê hương cố Tổng bí thư Hà Huy Tập, tại buổi sinh hoạt các đảng viên đả tham gia thảo luận sôi nổi đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, lòng yêu nước, ý chí quyết tâm thực hiện tốt vai trò của mình, góp sức xây dựng quê hương Cẩm Hưng ngày càng văn minh giàu đẹp.

            Buổi chiều tại khu di tích Hà Huy Tập, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ngược dòng thời gian, trở về những năm tháng sống, chiến đấu hoạt động cách mạng của đồng chí Hà Huy tập thông qua hướng dẫn viên. Dù đả được nghe nhiều lần nhưng mỗi lần nghe ai nấy đều dâng trào cảm xúc khi nghe kể về gia đình về cuộc đời hoạt động cách mạng về bức thư cuối cùng như một lời trăn trối nhắn gửi mẹ và bà con lối xóm…. Không nói thành lời nhưng mỗi một đảng viên của chi bộ nguyện cố gắng học tập, lao động, cống hiến xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha anh đi trước.

Trường Mầm Non Cẩm Hưng cách khu đi tích bác Hà Huy Tập không xa, hàng năm vào những ngày giữa tháng 4 cô trò lại tổ chức thăm quan khu di tích. Năm nay chủ đề “Quê hương bác Hà Huy Tập” sẽ diễn ra trong 1 tuần từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 4, đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho các cháu học sinh rất có hiệu quả. Vào ngày 20 tháng 4 các cô sẽ dẫn các cháu tham quan khu di tích, giúp các cháu hiểu biết ban đầu về lịch sử cách mạng của quê hương, đất nước, con người Việt Nam từ đó giáo dục các cháu lòng tự hào dân tộc, có ý thức bảo vệ và giữ gìn giá trị truyền thống của cha ông.

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên đề.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết