Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA CÔ CHÁU TRƯỜNG MẦM NON CẨM HƯNG TẠI TRUNG ĐOÀN 841

        Chiều ngày 17/12/2019 Trường Mầm Non Cẩm Hưng đã tổ chức cho cô và các cháu khối 5 tuổi tham quan doanh trại bộ đội - Trung Đoàn 841 - Thị trấn Cẩm Xuyên nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019.

Tại đây cô và trò đã được tham quan nơi làm việc, nơi các chú tập bắn, kho khí tài, nơi ở, sinh hoạt hàng ngày và khu vực tăng gia sản xuất của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt các cháu được xem các chú bộ đội biểu diễn các tiết mục văn nghệ, võ thuật, tập bắn...

    Buổi tham quan giúp các cháu hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, có tình cảm, gắn bó yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống, nơi ở của các chú bộ đội. Giáo dục trẻ lòng yêu nước, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội - người luôn giữ bình yên cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi - những bé khỏe bé ngoan, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.. Các tiết mục văn nghệ vui tươi của cháu là những món quà cám ơn gửi đến các chú bộ đội thân yêu nhân ngày 22/12.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tham quan.

Đại diện các nhà trường tặng hoa chúc mừng trung đoàn 841.

Các cháu được xem các tiết mục văn nghệ và tham quan doanh trại.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết