Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NÁO NỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG" CỦA CÔ VÀ TRÒ MẦM NON CẨM HƯNG

   Sáng nay, ngày 05/09/2022 hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của cả nước chào mừng năm học mới, năm học 2022-2023, cô và trò trường mầm non Cẩm Hưng long trọng tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường dưới sắc nắng vàng dịu dàng của mùa thu thật dễ chịu, bạn nào cũng hân hoan để đến tham dự “Ngày hội đến trường của bé” 

    Năm học 2022-2023 với chủ đề "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo". Nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em, tổ chức nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN trong bối cảnh bình thường mới. Nâng cao hiệu quả công tác quản lý.

Về tham dự lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Đ/c Hà Huy Minh- CTUBMTTQ; Đ/c: Nguyễn Đức Toàn- PCTHĐND; Đ/c: Hà Huy Hạnh- CTHND. Chị Phan Thị Hiền- Trưởng trạm y tế xã. Các bác bí thư, thôn trưởng các thôn, quý bậc phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thân yêu.

      Tại buổi lễ bác Hà Huy Minh- CTUBMTTQ xã thay mặt các đại biểu đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thầy cô giáo, học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai trường.

       Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn của cô Nguyễn Thị Hồng Bính Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện sự cố gắng nỗ lực của cô và trò, sự phối hợp của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể hội đồng nhà trường trong năm học mới.  

      Những lời cảm ơn, động viên to lớn của bác Nguyễn Đức Toàn- PCTHĐND đả tiếp thêm sức mạnh cho tập thể giáo viên nhà trường để cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

       Thay cho phần kết là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc sau những ngày tập luyện miệt mài của các con, các cô giáo, trình diễn thật chuyên nghiệp, hấp dẫn..với những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả, quý bậc phụ huynh..góp cho buổi lễ thêm phần long trọng.

      Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, các cô mong muốn các con sẽ thực hiện được ước mơ của mình khi học tập tại đây. Bên cạnh đó, các cô cũng sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến những gì tốt đẹp nhất, để Trường mầm non Cẩm Hưng thực sự là ngôi nhà thứ hai của các con, nơi bố mẹ tin tưởng yên tâm công tác, nơi đây sẽ luôn là cái nôi để chắp cánh ước mơ cho các con bay cao, bay xa. Chúc các con có một năm học mới bổ ích, nhiều niềm vui trong ngôi trường thân yêu!

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các cô giáo có được nhiều sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc, chúc cho năm học mới của chúng ta đạt chất lượng và hiệu quả tốt./.

 

 


Tác giả: Chu Thị Phương- Trường MN Cẩm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết