Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẦM NON CẨM HƯNG

   Hòa chung không khí rộn ràng chào đón tết trung thu trên khắp cả nước. Hôm nay ngày 30/10/2020 (ngày 14 tháng 8 âm lịch) trường mầm non Cẩm Hưng tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu, với mong muốn tạo cho các cháu cảm nhận được không khí vui tươi, háo hức khi được rước đèn trung thu, vui phá cỗ, ăn bánh kẹo chờ đón chị Hằng Nga, vui múa hát. Và đặc biệt được thưởng thức bữa tiệc Buffet ngon miệng.

     Về dự lễ hội trung thu với các cháu có Bác Nguyễn Đình Lượng- Đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMT Tổ quốc xã. Đại diện Hội phụ nữ xã Cẩm Hưng, Hội cha mẹ học sinh đả đến dự và tặng 3 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều niềm yêu thương giành tặng cho các con.

Đúng 9h30 phút các con được vui múa hát, phá cỗ trung thu. 10h30 phút bữa tiệc Bufet chính thức bắt đầu. Tham dự buổi tiệc có 304 cháu của tất cả các lớp ở cả 2 cụm trong nhà trường.

      Để buổi tiệc của các con có được thành công là sự hỗ trợ của Phụ huynh các lớp, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu cùng với sự nỗ lực cố gắng và tinh thần làm việc nhiệt huyết của cả tập thể sư phạm nhà trường. Thực đơn khá đa dạng, phong phú và hấp dẫn gồm các món ăn do các cô cấp dưỡng, giáo viên của nhà trường cùng một số phụ huynh học sinh chế biến. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, sánh tạo luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các con về ăn uống.

Các con được thưởng thức các món ăn vừa lạ, vừa quen, được giao lưu, trao đổi trò chuyện về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn, giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin, giao tiếp ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh của bữa tiệc.

 


Tác giả: Chu Thị Phương- Trường MN Cẩm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết