TỔNG VỆ SINH KHỬ KHUẨN TOÀN TRƯỜNG SAU TẾT

Cùng với những giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang được duy trì tại nhà trường, sau tết nguyên đán trường Mầm Non Cẩm Hưng tiếp tục chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, đảm bảo cho giáo viên và học sinh trở lại trường sau dịp nghỉ tết an toàn.

Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, ngay sau kỳ nghỉ tết toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổng dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài trường học, thu gom rác thải hằng ngày; phối hợp với trạm y tế Cẩm Hưng phun khử khuẩn và lau sạch những vị trí học sinh thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn ghế, dụng cụ, thiết bị dạy học, sàn nhà, đồ chơi.. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn, xà phòng, khẩu trang... Tiếp tục phối hợp với phụ huynh học sinh duy trì việc thực hiện “Những việc học sinh cần làm tại nhà”, ở trường có “Phiếu theo dõi nhiệt độ và những việc học sinh cần làm tại trường”

Cùng với đó, nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho học sinh khi đến trường, thường xuyên hướng dẫn trẻ kỹ năng vệ sinh cá nhân, duy trì môi trường thoáng mát tại các lớp học. Đồng thời, yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung- Khai báo y tế".

Những giải pháp phòng, chống dịch luôn được nhà trường chủ động thực hiện, là cơ sở quan trọng để nhà trường vừa đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên trong công tác phòng, chống dịch, vừa hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ của năm học.