Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CẨM HƯNG SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

       Một năm học nữa lại sắp bắt đầu, cùng với tiếng ve kêu râm ran như cố hòa nốt những bản tình ca cuối cùng của mùa hạ để dành chỗ cho mùa thu, mùa tựu trường của các em học sinh trên cả nước. Để chuẩn bị cho năm học mới CBGV, phụ huynh học sinh trường mầm non Cẩm Hưng cùng nhau tấp nập chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học mới 2022-2023. Đến nay công tác chuẩn bị đã cơ bản được hoàn tất mọi thứ đả sẵn sàng chào đón các em học sinh trở lại trường, chào đón năm học mới.

      Trong năm học này, tổng số học sinh nhà trường hơn 300 cháu, với 11 lớp mẫu giáo ở cả 2 cụm. Ngay từ đầu tháng 8 cùng với sự đồng lòng góp sức của phụ huynh học sinh và CBGV nhà trường đả tham gia tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học; quét vôi ve hàng rào, sơn sửa đồ chơi ngoài trời, vệ sinh cắt tỉa, chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên trường; lau chùi, khử khuẩn các lớp học, phòng làm việc, bàn ghế, quạt mát, cầu thang, đồ chơi,...bằng xà phòng và dung dịch khử khuẩn; phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, gom rác thải trong và ngoài khuôn viên trường.

Trồng nhiều các loại rau như rau khoai, rau ngót, rau mùng tơi, hành…. Trước mắt tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, tạo bầu không khí trong lành. Cô và trò sẽ được khám phá thực tế môi trường xung quanh, được ăn rau sạch, được vui chơi thỏa thích trong bầu không khí an toàn thân thiện khi bước vào năm học mới.

Các tổ chuyên môn tư vấn, hướng dẫn giáo viên tiến hành trang trí môi trường trong và ngoài lớp theo hướng đổi mới, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia trải nghiệm theo quan điểm “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc giáo dục trẻ.

     Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, năm học 2022-2023 nhà trường hứa hẹn sẽ có khuôn viên xanh - sạch - đẹp, có môi trường giáo dục an toàn - thân thiện, giúp các bậc phụ huynh yên tâm công tác, các em học sinh có một tâm thế thoải mái an toàn khi đến trường. Nhà trường sẵn sàng chào đón năm học mới với quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2022-2023./.

Một số hình ảnh của nhà trường

 


Tác giả: Chu Thị Phương- Trường MN Cẩm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết