TRƯỜNG MẦM NON CẨM HƯNG THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI CHỢ XUÂN NĂM 2020

TRƯỜNG MẦM NON CẨM HƯNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học năm học 2019- 2020; Nhằm tạo tâm thế vui tươi, phấn khởi, giúp trẻ cảm nhận không khí, nét cổ truyền của tết nguyên đán; Nhà trường tổ chức “Hội chợ chào xuân 2020” nhằm  tạo điều kiện cho trẻ tham gia khám phá, trải nghiệm trong năm học 2019- 2020, đồng thời quyên góp cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

• Thời gian: 1 ngày, thứ 4 ngày 25 tháng 12 năm 2019 (Tức 30/11/2019 âm lịch)
  • Bắt đầu: 7h30 phút.
  • Kết thúc: 16h30 cùng ngày.
  • Địa điểm: Cơ sở 2 Trường mầm non Cẩm Hưng.

Hội chợ Xuân bao gồm 5 gian hàng của các khối lớp. Các mặt hàng do chính phụ huynh và các cô giáo tự làm như : Cà muối, bánh chưng xanh, kim chi, mứt tết các loại… mật mía loại 1, các món ăn phục vụ bữa sáng cho các con…

Đặc biệt có các trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt đập bóng, tô tượng, chơi với cát…
      Vậy, nhà trường trân trọng thông báo và kính mời bà con nhân dân quý bậc phụ huynh và các con tới tham dự hội chợ để các con được trải nghiệm và hòa mình vào không khí của ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Nhà trường trân trọng kính báo!