TRƯỜNG MẦM NON CẨM HƯNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU KIẾN THỨC TRẺ MẦM NON”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, sáng nay ngày 15 tháng 4 trường Mầm non Cẩm Hưng tổ chức chương trình “Giao lưu kiến thức trẻ mầm non” giành cho trẻ khối lớp 4 tuổi và 5 tuổi với mục đích thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội. Tạo sân chơi cho trẻ  được giao lưu, học hỏi giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện trí tuệ và kỹ năng sống.

Trong chương trình có sự tham gia của trên 240 trẻ đến từ các lớp mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi ở cả 2 phân hiệu ( Các phân hiệu tổ chức độc lập). Nội dung giao lưu theo hình thức trả lời các câu hỏi theo 5 lĩnh vực, tổng hợp toàn bộ các kiến thức trong chương trình giáo dục mầm non hiện hành như: Khám phá, văn học, toán, chữ cái, âm nhạc… giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông.

Chương trình “Giao lưu kiến thức trẻ mầm non” là một trong những hình thức tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo và giảng dạy của nhà trường. Nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu