Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN CẨM HƯNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

         Ngày hôm nay 03 tháng 12 năm 2020 trường mầm non Cẩm Hưng phối hợp với trạm y tế xã Cẩm Hưng tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho học sinh ở cả 2 cụm.  

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thường xuyên theo kế hoạch. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ...từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Trong thời gian khám bệnh, học sinh được khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, đo nhịp tim, phổi, cân nặng, chiều cao...một số bệnh thường gặp liên quan tới đường hô hấp, da liễu. ...Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên trong trường, các trẻ đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình khám, đảm bảo kết quả được hoàn chỉnh và chính xác nhất.

Kết quả khám của trẻ sẽ được cán bộ y tế ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo đến quý bậc phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ để phụ huynh có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho con em mìnhĐa số học sinh của trường đều có sức khỏe tốt, không hề bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa, 100% các bé tăng cân đều.

Đây chính là kết quả của quá trình chăm sóc, vệ sinh, rèn thói quen phòng bệnh tốt cho trẻ mà nhà trường đã hết sức nỗ lực trong suốt thời gian qua, tuy nhiên tỷ lệ trẻ mắc bệnh sâu răng tương đối cao, bên cạnh đó là bệnh viêm mũi dị ứng do thời tiết.

    Không gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy trẻ ăn uống tốt, vui chơi, học tập tốt và có một cơ thể thật khỏe mạnh mỗi khi tới trường. Trường Mầm Non Cẩm Hưng  tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của quý bậc phụ huynh.

 Dưới đây là những hình ảnh tại buổi khám bệnh :

 


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết