KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng Mười Một 21, 2017 6:50 chiều

Sáng ngày 20/11/2017, cùng với các trường học trên địa bàn xã, Trường Mầm non Cẩm Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt giáo viên nghỉ hưu.

Phát biểu và chia vui với hội đồng sư phạm nhà trường ban đại diện cha mẹ học sinh biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí gửi lời chúc mừng tới các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tập trung chăm lo giảng dạy, quản lý tốt mọi mặt về: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các hoạt động giáo dục trong nhà trường, đẩy mạnh hơn nữa công tác dạy và học trong thời gian tới.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô Nguyễn Thị Hồng Bính – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tới tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và các giáo viên đả nghỉ hưu. Đồng thời, thay mặt Ban giám hiệu cô gửi lời cám ơn và chúc sức khỏe đoàn đại biểu đến dự lễ kỷ niệm.

23805644_900213976822494_1381237778_n

Tại đây các cô giáo được tri ân và cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò,  vị trí của nhà giáo trong sự nghiệp đào tạo nhân lực, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trong ngày hội này, cô Dương Thị Dung – Phó Hiệu trưởng đã sơ kết đợt thi đua  chào mừng ngày 20/10 đến ngày 20/11 và tiếp tục phát động các phong trào thi đua trong thời gian tới. Ban giám hiệu nhà trường đả khen thưởng và chúc mừng tới các giáo viên đã đạt kết quả cao trong hoạt động sáng tác sáng tạo, thao giảng dự giờ.

23845049_900213810155844_404615206_n

Tại buổi lễ cũng là dịp nhà trường chia tay 2 giáo viên về nghỉ hưu, thời gian thấm thoát trôi qua, các cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy song đến lúc phải chia tay các cô ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Chia tay với các cô, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các cô mãi là những đồng nghiệp, đồng chí của trường MN Cẩm Hưng. Trong buổi chia tay lưu luyến, thay mặt Chi bộ, lãnh đạo trường kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương trên các cương vị công tác mới. Phát biểu của các cô trước khi về nghỉ hưu đó là: Thấy rằng bản thân đả làm tròn trách nhiệm của mình và rất hài lòng về những năm tháng đã sống, đã làm việc, đã cống hiến. Các cô không còn gì phải ân hận và hối tiếc về những năm tháng đã qua. Chỉ có một điều làm các cô trăn trở, đó là nhớ trường, nhớ đồng nghiệp, nhớ học trò, nhớ những ngày bận rộn đã qua. 

2

Cũng nhân dịp này, thay mặt các giáo viên đang công tác tại trường, cô Nguyễn Thị Hồng Bính gửi lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo của cấp học mầm non trong toàn xã đả nghỉ hưu cũng về tham dự lễ kỷ niệm.

n

 Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.