Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CẨM HƯNG RỘN RÀNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10.

Hòa trong không khí sôi nổi của các cấp Hội Phụ nữ trên toàn huyện hướng tới kỷ niệm 89 năm – Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), trường mầm non Cẩm Hưng tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 17/10/2019 tại 2 cơ sở của nhà trường.   

    Mở đầu chuổi hoạt động, như thường lệ nhà trường phối hợp cùng với phụ huynh lao động tôn tạo lại cảnh quan môi trường, vệ sinh đường làng ngõ xóm góp sức cùng xã nhà thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

     Dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường cùng với đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo và các cháu đả tạo ra một môi trường hoạt động trong và ngoài lớp đa dạng phong phú rất gần gủi thân thiện. Đây là hoạt động bồi dưỡng chuyên môn thiết thực dành cho giáo viên, làm tiền đề để CBGVNV trường mầm non Cẩm Hưng thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm". 

     Tiếp theo là chuyên đề giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Thời gian diễn ra trong 1 ngày (11/10/2019) buổi sáng cán bộ, giáo viên được ôn lại những kiến thức về kỷ năng sống, buổi trưa cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng với đại diện hội phụ huynh học sinh được dự bữa ăn trưa (bữa ăn gia đình) của các cháu khối 5 tuổi, buổi chiều các giáo viên được dự 2 tiết thực hành kỷ năng sống do 2 giáo viên lớp 5 tuổi A và 5 tuổi B lên lớp.

    Thao giảng cũng là hoạt động sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và cũng là hoạt động sinh hoạt chuyên môn thường xuyên, định kỳ nằm trong kế hoạch hoạt động của nhà trường, nhằm tăng cường đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng dạy học của giáo viên và học sinh. 

Hoạt động KPKH, lớp 5 tuổi A
Hoạt động: Bé làm quen với toán lớp 5 tuổi B

 

Hoạt động Tạo hình lớp 4 tuổi D
Chơi ngoài trời, lớp 5 tuổi D
 Đợt thao giảng có 16/20 tiết dạy, nhìn chung giáo viên đả có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đã được áp dụng triệt để. Các tiết dạy được đầu tư về nội dung, hình thức cũng như đồ dùng phương tiện học liệu. Các tiết thao giảng đã tạo điều kiện cho giáo viên  có cơ hội trao đổi, học hỏi rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp.

    Với những kết quả đạt được là niềm vui, niềm cổ vũ lớn lao động viên các cô trong dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và tiếp thêm sức mạnh cho các cô góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Content

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết