Trường Mầm NonCẩm Hưng tổ chức Lễ Tổng Kết phát thưởng năm học 2017- 2018 và chia tay các Bé khối 5 tuổi ra trường.

Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: Cái nắng, cái nóng oi bức đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Hè về, cũng là lúc các bé mẫu giáo chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn. Các bé khối 5 tuổi sẽ tạm biệt mái trường mẫu giáo thân thương, nơi các cháu đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm. Sau những ngày tháng gian khổ khi phải bước ra khỏi mái ấm gia đình để học những bước đầu của hành trình trưởng thành, thật là chẳng đơn giản chút nào. Mùa hè đến như món quà trao tặng lại cho bé niềm vui tuổi thơ, để cánh diều bé ngập nắng bay cao chiều hè.

Tạm biệt búp bê thân yêu

Tạm biệt Gấu Mi Sa nhé
Tạm biệt Thỏ trắng xinh xinh
Mai tôi vào lớp một rồi
Nhớ lắm, quên sao được
Trường mầm non thân yêu.

Sáng nay, ngày 24/5/2018, chương trình lễ Tổng kết được bắt đầu vào lúc 7h30 phút, với sự hiện diện khích lệ đặc biệt của: Quí vị đại biểu, Phụ Huynh học sinh và toàn thể quí khách.

Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đến từ UBND xã Cẩm Hưng, đông đảo quý bậc phụ huynh, các bé và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn và ý nghĩa của các bé.

Trong năm học 2017-2018 nhà trường đẩy mạnh nâng cao chất lượng trong công tác dạy học và chăm sóc các bé.
Trong bài phát biểu khai mạc, Bà Nguyễn Thị Hồng Bính – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của giáo dục mầm non, trách nhiệm và vai trò của nhà trường đồng hành với gia đình trong việc khơi dậy, tạo điều kiện để những tiềm năng và thiên hướng của bé được tỏa sáng, tạo môi trường tốt nhằm định hình lối sống tích cực và nhân cách cho trẻ.

Hình ảnh các bé lớp 5 tuổi trong bộ lễ phục thực hiện nghi lễ ra trường và nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp mang lại những cảm xúc khó tả cho các bậc phụ huynh, đại diện phụ huynh, hội trưởng đã có lời chia sẻ tốt đẹp và cảm ơn đến nhà trường trong công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Tại buổi lễ nhà trường đả tuyên dương khen thưởng cho các cô và trò đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Buổi lễ khép lại, các bé được vui liên hoan tại lớp cùng với các cô và bố mẹ.
Nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà quý phụ huynh đã dành tặng. Kính chúc quý bậc phụ huynh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!